Lắp đặt điều hòa tại nhà: sai lầm “chết người”

Để phục vụ nhu cầu của gia đình trong mùa nắng nóng chúng ta thường tìm tới máy lạnh để xua tan ngay cơn nóng bức. Tuy nhiên để tìm và lắp điều hòa không phải ai cũng là chuyên gia nên thường tin vào những lời quảng cáo trên mạng để quyết định sử dụng các sản phẩm “không đảm bảo chất lượng”. Những sai lầm “chết người” này có thể sẽ không còn nữa sau khi các bạn đọc những chỉ dẫn khi lựa chọn lắp đặt điều hòa tại nhà.

Giao phó cho đơn vị không có “tâm” với nghề.

Đầu tiên là lựa chọn đối tác lắp đặt điều hòa không uy tín. Khi có sự cố rất khó khăn để đòi quyền lợi của người sử dụng. Không được bảo hành sửa chữa khi thiết bị gặp lỗi, hỏng. Ngoài ra sản phẩm có thể gây nguy hiểm tới các thiết bị điện khác khi hoạt động nếu lắp đặt không đúng cách gây chập cháy….

“Tham rẻ” khi sử dụng các thiết bị cũ không được cam kết bảo hành

Do khả năng tài chính của mỗi gia đình mà có lựa chọn các thiết bị để sử dụng cho gia đình. Không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để lắp đặt những sản phẩm mới nên lựa chọn mua cũ để sử dụng. Đây cũng là phương án tối ưu và rất tốt khi bạn không dư giả khả năng tài chính, tuy nhiên đã có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi than phiền rằng “điều hòa suốt ngày hỏng”. Lựa chọn sản phẩm cũ bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm, kiểm tra mâu mã và tình trạng của thiết bị. Nếu không rõ bạn có thể yêu cầu đối tác bảo hành sản phẩm cho mình.

Giải pháp lựa chọn

Để lựa chọn được đơn vị tư vấn lắp đặt uy tín bạn cần lựa chọn đơn vị có pháp lý rõ ràng, đã có thương hiệu trên thị trường. Với chúng tối “uy tín” là số 1 khi làm nghề, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó cho chúng. Là một đơn vị đã có thương hiệu, thế mạnh của chúng tôi là sự trách nhiệm với từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ xử lý cho những khách hàng không may gặp phải đối tác “không uy tín”. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline và email hoặc bạn có thể chatbox ngay với nhân viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *